TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH TỔ CHỨC KIỂM TRA TIẾN ĐỘ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH

Thứ tư - 16/10/2019 00:19
                                                                                                                     Phòng QLNCKH

            Thực hiện Hợp đồng số 1447/HĐ-SKHCN giữa Sở Khoa học và công nghệ Hà Tĩnh và Trường Đại học Hà Tĩnh, và Quyết định số 46/QĐ-TĐHHTngày 24/01/2019 về việc triển khai đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh, từ tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Hà Tĩnh đã triển khai thực hiện đề tài “Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng tại Hà Tĩnh”. Ngày 16/10/2019, thực hiện kế hoạch của đề tài, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh, phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh và nhóm đề tài tiến hành kiểm tra tiến độ đề tài nêu trên.
            Tham gia cuộc họp có sự tham gia của Ông Lê Đình Doãn - Trưởng Phòng Quản lý khoa học, Ông Nguyễn Duy Hưng - Quyền Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, Ông Nguyễn Trọng Bằng - Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và Bà Nguyễn Hải Yến - Chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính.
            Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh có sự tham gia của Ông Đoàn Hoài Sơn - Quyền Hiệu trưởng, Bà Bùi Thị Quỳnh Thơ - Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học, Chủ nhiệm đề tài, Ông Nguyễn Viết Hùng - Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính và các thành viên nhóm đề tài.

            Thay mặt nhóm thực hiện đề tài, TS. Bùi Thị Quỳnh Thơ - Chủ nhiệm đề tài, đã báo cáo tất cả những phần công việc đã thực hiện trong thời gian qua, đặc biệt là việc tiến hành khảo sát tại các địa phương có tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn toàn tỉnh như Huyện Nghi Xuân, Huyện Hương Sơn, Huyện Cẩm Xuyên. Ngoài ra, nhóm đề tài cũng đã và đang tiến hành xây dựng các mô hình phát triển du lịch cộng đồng, trên cơ sở đó phối hợp các địa phương xung quanh để mở rộng mô hình.

            Bên cạnh đó, việc đi khảo sát, lấy ý kiến cán bộ quản lý các địa phương cũng như người dân tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã cho nhóm đề tài cách nhìn tổng quan hơn về việc phát triển du lịch cộng đồng, hỗ trợ nhóm đề tài rất lớn trong việc tổ chức hội thảo khoa học cùng các chuyên đề khoa học liên quan.

            Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày tình hình thực hiện đề tài và kết quả đạt được, các thành viên đã đóng góp ý kiến để nhóm đề tài hoàn thiện hơn. Đại diện đơn vị quản lý, Ông Lê Đình Doãn đã thay mặt đoàn, đánh giá cao nỗ lực làm việc cũng như những kết quả thực tế đề tài đã đạt được. Đồng thời, đại diện các đơn vị liên quan của Sở Khoa học và Công nghệ cũng hướng dẫn nhóm đề tài thực hiện các phần còn lại của đề tài, để sớm hoàn thiện đề tài cùng các hồ sơ liên quan./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay322
  • Tháng hiện tại4,856
  • Tổng lượt truy cập2,821,410
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây