Đại học Hà Tĩnh - Lựa chọn tối ưu cho bạn

Thứ ba - 09/07/2019 22:55
Đại học Hà Tĩnh - Lựa chọn tối ưu cho bạn

Trường Đại học Hà Tĩnh (Ha Tinh University) là một trư­ờng công lập, đa cấp, đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng các yêu cầu của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nư­ớc nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.
- Lựa chọn Trường Đại học Hà Tĩnh, các bạn sẽ có được những thuận lợi sau: 
Thứ nhất, chi phí đào tạo và sinh hoạt thấp, chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, nhu cầu xã hội.
Sinh viên (SV) được học gần nhà, giảm được chi phí đi lại so với đi xa; học phí thấp; Giá kí túc xá, thuê nhà (thuê phòng) thấp hơn ở các thành phố lớn.
Đối với sinh viên (SV) ngành Sư phạm được miễn học phí hoàn toàn (Hộ khẩu Hà Tĩnh); Chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua thực tiễn.
Thứ hai, có thể học cùng lúc 2 ngành đại học chính quy, thực tập nước ngoài có trả lương. 
Thứ ba, SV được thụ hưởng nhiều loại hình học bổng; được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, tiện nghi.
Thứ tư, SV được giới thiệu việc làm miễn phí.
- Sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm cao, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển của xã hội, cụ thể: 
Nhóm ngành Sư phạm: Sư phạm Toán, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục chính trị, Sư phạm Tiếng Anh
Theo số liệu khảo sát, thống kê hàng năm, sinh viên ngành Sư phạm sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt từ 90 -95%. Riêng sinh viên ngành GD Mầm non, GD Tiểu học tốt nghiệp năm 2018 có việc làm chiếm tỉ lệ 99%. Hiện nay, giáo viên Tiểu học, Mầm non đang thiếu trầm trọng trên phạm vi cả nước và địa phương.
Sinh viên của khoa Sư phạm Trường ĐHHT sau khi được tuyển dụng đã được các cơ sở giáo dục trong tỉnh cũng như các cơ sở GD ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Đà Lạt... đánh giá cao về năng lực và hiệu quả công tác. 
Nhóm ngành Kinh tế: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch - Lữ hành, Tài chính - Ngân hàng
Ngành Quản trị du lịch và Lữ hành được doanh nghiệp bảo trợ, 50% thời gian học trên lớp, 50% thực hành tại hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl. Được trả lương thực tập 3tr/tháng; được miễn giảm 70% học phí theo chính sách phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh; được thực tập nghiệp vụ du lịch miễn phí 2 tháng tại Thái Lan; được tuyển dụng 100% vào Vingroup sau khi tốt nghiệp.
Ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng: cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Nhóm ngành Kĩ thuật - Công nghệ: Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Khoa học cây trồng
Là cơ sở đào tạo lập trình viên uy tín, được thực tập hưởng lương 1 năm tại Đài Loan; Có nhiều cựu sinh viên đã và đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước
Cơ hội tìm kiếm việc làm cao: Ước tính nhu cầu từ nay đến 2025 thiếu lao động có trình độ cao đáp ứng nông nghiệp thời kỳ 4.0 khoảng 3,2 triệu lao động; Nhu cầu xuất khẩu lao sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… 10.000 lao động; Cơ hội việc làm 100% Sinh viên ra trường có việc làm và thu nhập ổn định; Làm việc theo diện kỹ sư ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Israel…
Nhóm ngành Chính trị, Luật: Chính trị học, Luật học
Làm việc trong các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể; trường học, trung tâm nghiên cứu từ trung ương tới địa phương...; 
Làm việc trong các công ty Luật, các trường Luật, các cơ quan thuộc Viện Kiểm sát, Tòa án, Công an... từ trung ương tới địa phương
Làm việc trong các Trung tâm tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý, làm việc cho các doanh nghiệp; 100% SV có việc làm khi ra trường.
 Nhóm ngành Ngoại ngữ: các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn Ngữ Trung. 
Học Ngoại ngữ tại Trường Đại học Hà Tĩnh, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập cao tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước, như: Khu Kinh tế Vũng Áng, Úc, Mỹ, Singapore, Đài Loan,…
Nhóm ngành chăn nuôi - Thú y: Đại học thú y
Cơ hội việc làm của ngành thú y rất lớn, thu nhập cao, ổn định. Lương cao, tuyển dụng liên tục, Sau khi ra trường, gần như các bạn không lo thất nghiệp.
- Đặc biệt, Trường Đại học Hà Tĩnh liên kết đào tạo cùng với các doanh nghiệp, cơ quan trọng và ngoài nước, nên sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng với mức lương cao; có các chương trình thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội đi nước ngoài trải nghiệm trong thời gian học tập tại Trường. 
         Thông tin chi tiết xem tại:  http://ts.htu.edu.vn/
         Hoặc theo số điện thoại: 0393 565 565; 0941 332 333; 0963 300 555.

 
                         Cao Thị Lệ Quyên - Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay305
  • Tháng hiện tại4,839
  • Tổng lượt truy cập2,821,393
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây