Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024

Thứ hai - 16/09/2024 22:55
Trường Đại học Hà Tĩnh vừa ban hành Thông báo về việc triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024.
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024
Căn cứ Quyết định số 333/QĐ-BTCCT, ngày 23 tháng 7 năm 2024 của Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024; Căn cứ Kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ năm học 2024 - 2025, Nhà trường thông báo về việc triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh năm 2024, cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi
Tất cả giảng viên, sinh viên, học sinh có ý tưởng, sản phẩm, dự án khởi nghiệp sáng tạo được triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Mỗi tác giả, nhóm tác giả có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo. Mỗi nhóm tác giả không quá 05 thành viên.
2. Nội dung dự thi
Các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc tất cả các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được hình thành và triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đều có thể đăng ký tham gia Cuộc thi.
Các chi tiết khác, vui lòng xem trong văn bản đính kèm!