Sân chơi sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Thứ sáu - 11/08/2017 05:17
GD&TĐ - 9 công trình tiêu biểu được chọn từ 34 công trình tham dự đến từ 7 Khoa đã báo cáo thành công tại Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2017. Tính sáng tạo, sự say mê và mong muốn chiếm lĩnh tri thức khoa học đã được thể hiện tại sân chơi trí tuệ này.
Sân chơi sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Hà Tĩnh là hoạt động  thường niên thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được 34 công trình nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, kinh tế….

Các công trình nghiên cứu khoa học tham gia dự thi năm nay được khảo sát công phu và mang tính ứng dụng cao. Các bạn đã biết vận dụng những kiến thức được học, ứng dụng vào thực tế, bám sát đời sống thực tiễn và có nhiều sự sáng tạo mới trong nghiên cứu. 

Với sự đầu tư công phu, mang tính ứng dụng thực tế cao, đề tài “Cải tạo không gian nhà C1 khu tập thể cán bộ giảng viên tại cơ sở 1 - Đại học Hà Tĩnh” của nhóm tác giả Nguyễn Văn Thiết và Vinết Volavông – Lớp K7 Kỹ sư xây dựng và đề tài “Thực trạng và một số giải pháp phát triển du lịch bền vững tại Chùa Hương” của nhóm tác giả Lê Thị Hiền, Nguyễn Thị Mộng Mơ và Nguyễn Thị Lan – Lớp K8 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã dành giải Nhất. Ban Tổ chức cũng đã trao 04 giải Nhì và 03 giải Ba.

Thành công của Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ VII là bước tạo đà, giúp cho sinh viên có niềm say mê hơn trong công tác nghiên cứu khoa học. Sự sáng tạo phong phú, sự say mê và cần cù trong học tập, nghiên cứu sẽ giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Hương Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay248
  • Tháng hiện tại4,782
  • Tổng lượt truy cập2,821,336
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây