TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NCKH CẤP TỈNH

Thứ tư - 19/08/2020 03:45
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH PHỐI HỢP CÙNG  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NCKH CẤP TỈNH
Trong 3 năm qua, Trường Đại học Hà Tĩnh đã phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh thực hiện 02 đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh “Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng tại Hà Tĩnh” năm học 2018 - 2019 đề tài “Nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Hà Tĩnh phù hợp với chuyển dịch cơ cấu kinh tế” năm học 2019 - 2020.
1
Đề tài “Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng tại Hà Tĩnh” do TS. Bùi Thị Quỳnh Thơ và sự tham gia của ThS. Nguyễn Văn Sơn - Phó trưởng đoàn Phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh đã hoàn thành trong năm 2019 đạt kết quả xuất sắc, được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh cũng như các hội đồng nghiệm thu đánh giá cao, có giá trị ứng dụng thực tiễn đối với tình hình phát triển du lịch của tỉnh nhà.
Tiếp nối thành công của đề tài “Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng tại Hà Tĩnh”, năm học 2019 - 2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai thực hiện đề tài “Nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Hà Tĩnh phù hợp với chuyển dịch cơ cấu kinh tế”, do ThS. Nguyễn Văn Sơn làm chủ nhiệm và TS. Bùi Thị Quỳnh Thơ làm thành viên, thư ký cùng sự phối hợp của các thành viên khác của Đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh và Trường Đại học Hà Tĩnh hiện tại đã nghiệm thu cấp cơ sở, được đánh giá cao và sẽ tiến hành nghiệm thu cấp Tỉnh trong thời gian tới, sớm ứng dụng kết quả đề tài vào việc phát triển nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế nông thôn mới trong điều kiện chương trình nông thôn mới của tỉnh Hà Tĩnh.
Sự kết hợp này là một trong những cơ sở ban đầu giữa Trường Đại học Hà Tĩnh với các đơn vị khác trong phạm vi toàn tỉnh để thực hiện các đề tài, dự án có ý nghĩa ứng dụng thực tiễn trong sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tỉnh nhà.
 
Phòng QLNCKH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay215
  • Tháng hiện tại4,749
  • Tổng lượt truy cập2,821,303
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây