Hội thảo: “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Sư phạm trong bối cảnh hiện nay”

Sáng ngày 24/3, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thảo Hội thảo: “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Sư phạm trong bối cảnh hiện nay”. Hội thảo có sự tham dự của gần 100 đại biểu là các nhà khoa học, các nhà quản lý, các giảng viên và 200 sinh viên Khoa Sư phạm.

Xem tiếp...

Hội thảo: “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Sư phạm trong bối cảnh hiện nay”

•   21/06/2023 04:33
  •   487
  •   0
Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh

•   14/04/2023 04:31
  •   386
  •   0
Ngày 14/4/2023, đại diện Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam - Ông Chu To Ming (Trưởng phòng) cùng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hà Tĩnh trao đổi về việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, đồng thời giới thiệu nền giáo dục Đài Loan và hướng dẫn sinh viên cách thức xin học bổng du học Đài Loan. Tiếp đoàn có TS. Đoàn Hoài Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, trưởng phó các đơn vị.